🐷Candid Foods พาเข้าครัวทำ ‘ข้าวหน้าหมูชาชู’หมูหอมมม นุ่มมมม อร่อยยยย~
.
เเจกสูตรข้าวหน้าหมูชาชูทำง่าย เครื่องน้อย พร้อมปรุง! ⌛️ 15 นาทีก็ทำได้!!
ส่วนผสม : -หมูชาชูสไลซ์ candidfoods หอม นุ่มพร้อมปรุง 250 กรัม
-ข้าวญี่ปุ่น
-กะหล่ำซอย
-ต้นหอมญี่ปุ่น
-ไข่ไก่
-โซยุ
-งาขาว
-น้ำตาล
-ข้าวญี่ปุ่น
-กะหล่ำซอย
-ต้นหอมญี่ปุ่น
-ไข่ไก่
-โซยุ
-งาขาว
-น้ำตาล
🐷นำหมูออกมาจากช่องเเช่เเข็งรอละลายสักครู่ ลงทอดใช้น้ำมันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น! รับรองความหอม~ น่ากินสุด ๆ🤤
🐷นำหมูชาชูลงทอดใช้น้ำมันเล็กน้อย🍳🍄นำเห็ดลงทอด **ทริค** ไม่ต้องใส่น้ำมันเพิ่มเพราะใช้น้ำมันจากการทอดหมูก่อนหน้านี้ได้เลย~ ระวัง!อย่าใช้ไฟร้อนจนเกินไป🤤
🍶วิธีทำน้ำซอส : เคี่ยวนำซอสโซยุผสมกับน้ำเปล่าในอัตรา 1:1 อย่าเคี่ยวนานจนเกินไป!
🥄เพิ่มความหวานเล็กน้อยด้วยน้ำตาลทรายประมาณ 1 ถ้วย ปรุงรสได้ตามชอบหากไม่ชอบหวานให้ลดปริมาณน้ำตาลลงได้~
🥢คนส่วนผสมให้เข้ากันไม่จำเป็นต้องเคี่ยวนาน สังเกตให้น้ำตาลพอละลายก็พอ😆
🍚นำข้าวญี่ปุ่นจัดใส่ถ้วยเพิ่มความฟิ่น~ ตามด้วยหมูชาชู เห็ดชิเมจิ กระล่ำหั่นฝอย ไข่ต้ม โรยด้วยต้นหอมญี่ปุ่นเเละงาขาว พร้อมกินนนนน~🍴